Thẩm mỹ viện Medika sửa mũi vô cùng chất lượng bằng công nghệ hiện đại chuẩn quốc tế. Liệu trình mang đến cho khách hàng một dáng mũi đẹp giúp cho gương mặt của bản trở nên xinh đẹp, thanh tú và sắc sảo nhiều hơn. Bạn có thể hoàn toàn an tâm mà lựa chọn dịch vụ tại bệnh viện để cải thiện nhan sắc hiệu quả hơn.

Thẩm mỹ viện Medika sửa mũi

Thấu hiểu được tầm quan trọng của mũi – bộ phận nằm ở vị trí trung tâm của gương mặt, có tương đối nhiều giải pháp cải thiện thẩm mỹ khác nhau được tiến hành tại Bệnh viện thẩm mỹ Medika.

Từ các quy trình nâng mũi chuyên sâu như Nâng mũi S Line, nâng mũi L Line, cho đến các giải pháp sửa mũi bị hỏng, cắt cánh mũi,… tất cả đều được mang tới cho khách hàng với chất lượng tối ưu nhất.

Thẩm mỹ viện Medika sửa mũi hỏng

Nếu như bạn đã từng thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi nhưng chưa có được một chiếc mũi ưng ý hay gặp phải tình trạng di chứng mũi, mũi hư, xưng tấy, xô lệch,… thì bạn nên đến với thẩm mỹ viện Medika. Thẩm mỹ viện Medika sửa mũi vô cùng chất lượng và an toàn, khắc phục những biến chứng của mũi hỏng.

Thẩm mỹ viện Medika sử dụng công nghệ hiện đại tích hợp của kỹ thuật chỉnh sửa mũi toàn diện từ phần sống mũi đến đầu mũi và trụ mũi, giúp tái cấu trúc lại toàn bộ dáng mũi, khắc phục toàn bộ những khuyết điểm của mũi, mang lại vẻ đẹp chuẩn Tây thời thượng.

 sửa mũi hỏng

Nếu gặp phải di chứng sau nâng mũi bạn nên đến thẩm mỹ viện Medika sửa mũi ngay

Bạn sẽ có được một dáng mũi đẹp, chuẩn tỉ lệ vàng, mũi cao thanh tú, hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Cánh mũi cân đối hai bên, không phỏng cong, độ dốc của sống mũi tự nhiên, lỗ mũi sau nâng mũi không bị lộ rõ, không quá to hay quá nhỏ mà có hình hạt chanh.

Bệnh viện thẩm mỹ Medika sửa mũi an toàn, không kích ứng, chất liệu sử dụng trong nâng mũi là sụn tự thân kết hợp với sụn nhân tạo, hoàn toàn tương thích với cơ thể nên hầu như không có biến chứng nguy hiểm nào.

Liệu trình nâng mũi S line của thẩm mỹ viện Medika

Nâng mũi cấu trúc S Line là kỹ thuật nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay với sự kết hợp của sụn sinh học và sụn tự thân giúp đem lại chiếc mũi thanh tú hoàn hảo với độ cong mềm mại uốn lượn thành hình chữ S. Thẩm mỹ viện Medika sửa mũi cấu trúc S-line với những ưu điểm:

 • Phối hợp sụn tự thân và sụn sinh họ Hàn Quốc
 • Giúp dầu mũi dài, lỗ mũi kín, cánh mũi tạo hình hạt chanh
 • Thu gọn xương mũi rộng và bè
 • Dáng mũi chữ S, trực mũi thanh mảnh
 • Giải quyết lâu dài mũi bóng đỏ, lộ sóng. Mũi cố định sớm, không dị lệch

 

nâng mũi S line

Đến với liệu trình nâng mũi S line giúp mũi cong mềm mại tự nhiên

Liệu trình thu gọn cách mũi của bệnh viện thẩm mỹ Medika

Về cơ bản, thu gọn cánh mũi hay còn gọi là cắt cánh mũi là một loại tiểu phẫu nhưng khá phức tạp do bác sĩ sẽ kết hợp nhiều kỹ thuật với nhau như thu gọn lỗ mũi, nâng cao sống mũi…tùy vào từng trường hợp mà bác sĩ sẽ chọn phương pháp cắt cánh mũi phù hợp, tạo hình dáng mũi chữ A thon gọn với lỗ mũi hạt chanh xinh xắn, tỷ lệ hài hòa với các đường nét trên gương mặt.

Những ưu điểm của liệu trình thu gọn cánh mũi:

 • Tạo hình cánh mũi thon gọn, mềm mại, tự nhiên
 • Quy trình nhẹ nhàng, không đau đớn và không để lại sẹo
 • Đảm bảo duy trì dài lâu, không biến chứng

Liệu trình nâng mũi sụn sườn

Nâng mũi sụn sườn tại bệnh viện thẩm mỹ Medika là phương pháp sử dụng sụn sinh học định hình để cải thiện dáng mũi và sụn sườn bọc đầu mũi mang đến bạn dáng mũi đẹp hoàn hảo không tỳ vết. Liệu trình thông thường có 2 kĩ thuật nâng mũi chính là nâng mũi bằng sụn sườn sinh học và sụn sườn tự thân.

Những ưu điểm của liệu trình nâng mũi sụn sườn tại thẩm mỹ viện Medika:

 • Dáng mũi đẹp tự nhiên sau phẫu thuật
 • Khắc phục được mọi khuyết điểm trên dáng mũi
 • An toàn tuyệt đối cho khách hàng
 • Quá trình thực hiện nhanh chóng, không gây đau đớn

Hãy đến với thẩm mỹ viện Medika sửa mũi

Bệnh viện thẩm mỹ Medika là một trong những bệnh viện thẩm mỹ chất lượng và uy tín bậc nhất thành phố Hồ Chí Minh, vì vậy bạn hoàn toàn có thể lựa chọn liệu trình nâng mũi và sửa mũi tại thẩm mỹ viện.

nhan sắc xinh đẹp

Nhan sắc xinh đẹp khi bạn đến với bệnh viện thẩm mỹ Medika

Khi lựa chọn liệu trình của thẩm mỹ viện Medika bạn sẽ có được một dáng mũi đẹp, giúp gương mặt thanh thoát và trở nên xinh đẹp nhiều hơn. Một gương mặt xinh đẹp sẽ giúp bạn tự tin mọi lúc mọi nơi. Còn chần chừ gi mà không đến ngay thẩm mỹ viện Medika.