Thẩm mỹ viện Medika là một trong những bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu thành phố Hồ Chí Minh hiện nay. Bệnh viện mang đến nhiều liệu trình chất lượng giúp cho khách hàng cải thiện được nhan sắc và sắc vóc một cách hiệu quả. Một trong số những liệu trình nổi bậc của bệnh viện là liệu trình phẫu thuật thẩm mỹ.

Những liệu trình phẫu thuật thẩm mỹ của bệnh viện thẩm mỹ Medika

Bệnh viện thẩm mỹ Medika giới thiệu đến khách hàng gói liệu trình phẫu thuật thẩm mỹ sẽ giúp khắc phục hiệu quả những nhược điểm của cơ thể khách hàng. Chính vì vậy nếu như bạn muốn có được một thân hình hoàn chỉnh và đẹp hơn hãy lựa chọn liệu trình của bệnh viện thẩm mỹ Medika.

Liệu trình nâng vòng 1 tạo khe của bệnh viện thẩm mỹ Medika

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Medika, nâng vòng 1 tạo khe được thực hiện bằng phương pháp độc quyền. Nâng vòng 1 nội soi kết hợp với kỹ thuật tạo khoang vòng một, sau đó đặt túi vòng một vào khoang vừa tạo, hình thành khe vòng 1 đều, cân đối giữa hai bầu vòng 1 nhằm tăng kích cỡ vòng 1, tạo khe vòng 1 nóng bỏng quyến rũ.

Với công nghệ nâng vòng 1 tạo khe tân tiến. Vòng 1 của bạn sẽ nhanh chóng trở nên đầy đặn, nóng bỏng, tự nhiên với khe vòng 1 sexy cực kì quyến rũ. Nếu như bạn không may mắn sở hữu đôi gò bông căng đầy thì lựa chọn liệu trình nâng vòng 1 tạo khe tại bệnh viện thẩm mỹ Medika là quyết định đúng đắn.

vòng 1 hấp dẫn

Lựa chọn nâng ngực tại bệnh viện Medika giúp vòng 1 căng tròn

Khác với các phương pháp nâng ngực nội soi thông thường chỉ làm bóc tách tạo khoang dưới ngực và dựa vào cấu trúc khoang vòng 1 tự nhiên hơn. Tuy nhiên nếu là liệu trình của bệnh viện thẩm mỹ Medika sẽ có khả năng tại khoang ngực sát lại với nhau, hỗ trợ việc đặt túi độn có kích thước to hơn vào bên trong kết hợp tạo hình thật tự nhiên mềm mại.

Dịch vụ đảm bảo chất lượng cũng như phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, giúp chị em hóa giải được nỗi lo tường thành bền vững.

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng vòng 3 nội soi tại Medika

Xu hướng làm đẹp hiện nay đã chuyển hướng sang sở hữu một vòng 3 to tròn và gọi cảm mới được xem là thời thượng. nắm bắt được nhu cầu và mong muốn làm đẹp mới của chị em bệnh viện thẩm mỹ Medika giới thiệu gói liệu trình nâng vòng 3 nội soi. Liệu trình sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu một vòng 3 căng đầy làm nên đường cong quyến rũ cho toàn cơ thể.

vòng 3 to tròn

Sở hữu vòng 3 to tròn và gọi cảm được xem là xu hướng làm đẹp mới

Dịch vụ có sự can thiệp của những thiết bị hiện đại nhất, khi thực hiện đưa vào vòng 4 sẽ giúp các bác sĩ thực hiện một cách chính xác đến từng thao tác nhỏ nhất. Nhờ vào đó mà tránh được việc ảnh hưởng đến các dây thần kinh và các mạch máu taị vòng 3 giúp việc làm đẹp có được sự an toàn một cách cao nhất.

Chất liệu độn vòng 3 được đặt cân đối nhờ được xác định tỷ lệ, kích thước phù hợp với các bộ phận khác của cơ thể. Chất liệu độn vòng 3 được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ có chất lượng cao giúp nâng độ an toàn, đảm bảo không nứt vỡ, không bị xô lệch và không bị biến dáng đến trọn đời.

Bên cạnh đó, túi độn cấy ghép vào vòng 3 sẽ thường là túi độn ở dạng gel silicon mềm mại và độ bền cao. Chất liệu này sẽ giúp cho kết quả của việc nâng vòng 3 nội soi được ổn định và dài lâu hơn. Liệu trình nâng vòng 3 nội soi của bệnh viện thẩm mỹ Medika có thời gian bình phục rút ngắn hơn giúp bạn có được vẻ đẹp một cách nhanh chóng.

Bệnh viện thẩm mỹ Medika an toàn cho khách hàng

Ngoài liệu trình nâng ngực và nâng vòng 3 nội soi, phẫu thuật thẩm mỹ tại bệnh viện thẩm mỹ Medika còn hỗ trợ liệu trình nâng và sửa mũi, giúp cho khuôn mặt của khách hàng trở nên xinh đẹp và thu hút hơn.

Với thời gian hoạt động lâu đời, bệnh viện thẩm mỹ Medika mang đến khách hàng những liệu phẫu thuật thẩm mỹ chất lượng và hiệu quả. Bệnh viện với những ưu điểm về chất lượng đã tạo nên thương hiệu thẩm mỹ uy tín.

 bác sĩ của bệnh viện thẩm mỹ Medika

Bệnh viện thẩm mỹ Medika có đội ngũ nhân viên chuyên môn cao

  • Bệnh viện thẩm mỹ Medika có đội y bác sĩ có trình độ chuyên môn và tay nghề cao được đào tạo một cách bài bản và được tu nghiệp thời gian dài ở nước ngoài
  • Công nghệ của bệnh viện vô cùng tân tiến, được chuyển giao độc quyền về Việt Nam.
  • Trang thiết bị hiện đại, hầu hết được nhập khẩu từ các quốc gia hàng đầu trên thế giới, chính vì vậy mà liệu trình phẫu thuật thẩm mỹ đảm bảo được sự an toàn.

Là khách hàng thông minh, bạn nên lựa chọn liệu trình phẫu thuật thẩm mỹ của bệnh viện Medika giúp nâng tầm nhan sắc và sắc vóc của mình.