Ông bà ta có câu cái răng cái tóc là gốc con người, chính vì vậy từ xưa đến nay chúng ta vẫn luôn chú trọng đến hàm răng và mái tóc của mình. Một hàm răng đẹp sẽ giúp bạn trở nên tự tin hơn khi giao tiếp cũng giúp gương mặt có nhiều thiện cảm hơn. Đến với bệnh viện thẩm mỹ Medika để trải nghiệm những liệu trình nha khoa chất lượng giúp bạn tự tin với nụ cười của mình.

Những liệu trình nha khoa của bệnh viện thẩm mỹ Medika

Bệnh viện thẩm mỹ Medika là một trong những bệnh viện thẩm mỹ uy tín bậc nhất hiện nay. Bệnh viện không ngừng cải tiến cũng như làm mới các liệu trình thẩm mỹ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm chất lượng và hiệu quả nhất. một trong số đó là các liệu trình nha khoa của bệnh viện.

Liệu trình niềng răng thẩm mỹ

Niềng răng là cách gọi khác của phương pháp chỉnh nha thẩm mỹ. liệu trình phù hợp với những ai có hàm răng hô, móm, thưa, lệch lạc,… Các bác sĩ sẽ tiến hành sử dụng các dụng cụ nha khoa tạo lực điều chỉnh để đưa răng về vị trí mong muốn, mang lại cho bạn một hàm răng đều và đẹp hơn.

liệu trình niềng răng

Liệu trình niềng răng thẩm mỹ của bệnh viện thẩm mỹ Medika vô cùng chất lượng

Dụng cụ niềng răng của bệnh viện thẩm mỹ Medika bao gồm niềng răng mắc cài và niềng răng mắc cài cao cấp. Đối với phương pháp thông thường sẽ dùng loại mắc cài cổ điển, tốn ít thời gian và chi phí hơn. Còn với phương pháp cao cấp sẽ được sử dụng loại mắc cài màu trắng gần giống với màu răng, lắp trong hay ngoài mặt răng tùy theo tình trạng răng, đem lại tính thẩm mỹ cao mà vẫn mang lại hiệu quả.

Liệu trình niềng răng nha khoa thẩm mỹ của bệnh viện Medika có nhiều ưu điểm vượt trội như:

 • Đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như duy trì kết quả lâu dài
 • Giúp cải thiện quá trình nhai của hàm răng cũng như hạn chế được áp lực lên quai hàm
 • Ngăn ngừa và giảm các bệnh lý về răng miệng
 • Tốt cho sức khỏe của cơ thể
 • Cho bạn sở hữu một hàm răng khỏe mạnh

Liệu trình tẩy trắng răng của bệnh viện thẩm mỹ Medika

Tẩy trắng răng là một trong những dịch vụ nha khoa thẩm mỹ an toàn nhất hiện nay. Liệu trình này không gây xâm lấn, không tổn hại nhiều đến men răng. Như vậy chỉ sau 1 liệu trình bạn sẽ có được một nụ cười trắng sáng tự nhiên trong tích tắc.

hàm răng trắng sáng

Tẩy răng chính là phương pháp giúp bạn có được hàm răng trắng sáng nhanh chóng

Bệnh viện thẩm mỹ Medika sử dụng công nghệ tẩy trắng răng bằng đèn Plasma, sử dụng ánh sáng của đèn này nhằm hoạt hóa chất tẩy trắng răng trên bề mặt. Phương pháp này như đã nói sẽ không gây tổn thương đến men răng, mô, nướu và các tổ chức quanh răng.

Ưu điểm của liệu trình tẩy trắng răng tại bệnh viện thẩm mỹ Medika bao gồm:

 • Liệu trình an toàn tuyệt đối, không ảnh hưởng đến tủy và không ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai
 • Hiệu quả liệu trình có ngay chỉ mất khoảng từ 30 đến 60 phút.
 • Duy trì kết quả lâu dài. Tại Nha khoa Medika, sau khi tẩy răng bạn sẽ tặng kèm theo 1 bộ khay tẩy và 1 ống chất tẩy tại nhà để duy trì hàm răng trắng sáng dài lâu.

Tuy nhiên không phải ai cũng có thể lựa chọn liệu trình tẩy trắng răng. Những trường hợp dưới đây sẽ chống chỉ định thực hiện liệu trình này:

 • Trẻ em vị thành niên.
 • Phụ nữ đang mang thai và cho con bú
 • Răng quá vàng, răng bị nhiễm sắc do Tetracycline

Bạn đến ngay bệnh viện thẩm mỹ Medika để trải nghiệm liệu trình chất lượng nhất.

Tại sao bạn nên lựa chọn liệu trình nha khoa của bệnh viện Medika?

Bệnh viện thẩm mỹ Medika là một trong những bệnh viện thẩm mỹ vượt trội bậc nhất hiện nay. Có thể thấy bệnh viện luôn có sự đầu tư vô cùng nghiêm túc đối với các liệu trình thẩm mỹ cải thiện sắc đẹp với con người.

 • Bệnh viện thẩm mỹ Medika có đội y bác sĩ có trình độ chuyên môn và tay nghề cao được đào tạo một cách bài bản nhất.
 • Công nghệ của bệnh viện thẩm mỹ Medika đều được chuyển giao độc quyền, những công nghệ này đến từ các quốc gia hàng đầu.
 • Trang thiết bị hiện đại, hầu hết được nhập khẩu từ các quốc gia hàng đầu trên thế giới, chính vì vậy mà liệu trình phẫu thuật thẩm mỹ đảm bảo được sự an toàn.
bệnh viện thẩm mỹ Medika

Bệnh viện thẩm mỹ Medika là lựa chọn liệu trình nha khoa hàng đầu

Là khách hàng thông minh, bạn nên lựa chọn liệu trình nha khoa làm đẹp hàm răng tại bệnh viện Medika giúp nâng tầm nhan sắc của khách hàng. Bệnh viện thẩm mỹ Medika mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng nhất giúp khách hàng an tâm lựa chọn làm đpẹ tại cơ sở này.