Hiện nay việc sở hữu một vòng 3 to tròn và gợi cảm được xem là xu hướng làm đẹp hoàn toàn mới được nhiều người ưa chuộng. Dịch vụ nâng vòng 3 nội soi tại thẩm mỹ viện Medika sẽ giúp bạn có thể sở hữu một vòng 3 căn tròn góp phần tạo nên đường cong quyến rũ cho toàn bộ cơ thể.

Công nghệ nâng vòng 3 nội soi

Nâng vòng 3 nội soi là liệu pháp thẩm mỹ giúp cho khách hàng có thể sở hữu được một vòng 3 căng tròn, cân đối. Phương pháp can thiệp thẩm mỹ này cải thiện được tình trạng mông lép, không cân đối hay chảy xệ vô cùng hiệu quả và an toàn được các chuyên gia tin tưởng.

Vòng 3 không hoàn hảo sẽ được cải thiện nhanh chóng nhờ công gnheej nâng vòng 3 nội soi

Vòng 3 thiếu hoàn hảo sẽ được khắc phục nhờ liệu trình nâng mông nội soi

Phương pháp nâng mông này được xem là bước tiến vô cùng mới mẻ trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ hiện nay vì nó mang đến nhiều ưu điểm vượt trội đồng thời giúp khắc phục được những hạn chế mà những phương pháp truyền thống không làm được. Túi độn được đặt nội soi vào bên trong vòng 3 giúp vòng mông của bạn trở nên đầy đặn hơn

Những ưu điểm vượt trội của nâng mông nội soi

Công nghệ nâng mông vòng 3 nội soi có nhiều ưu điểm vượt trội giúp cho khách hàng của mình. Nhờ sự vượt trội đó đây chính là công nghệ được nhiều người lựa chọn để sử dụng nhất hiện nay.

Đảm bảo được độ an toàn

Nâng vòng 3 nội soi sử dụng những thiết bị hiện đại nhất, khi đưa vào vòng 4 sẽ giúp cho các bác sĩ thẩm mỹ thực hiện được chính xác đến từng thao tác nhỏ nhất, nhờ đó tránh được việc làm ảnh hưởng đến thần king và các mạch máu tại vòng 3 giúp việc làm đẹp đảm bảo được sử an toàn cao

Nâng mông nọi soi 3D

Công nghệ nội soi giúp đảm bảo được sự an toàn cho người sử dụng

Ngoài ra túi độn vòng 3 nằm trong cơ giúp tăng được khả năng bảo vệ mô cấy không bị nhiễm trùng. Sau khi nâng vòng 3 sẽ trở nên săn chắc, mềm mại và hoàn toàn đẹp tự nhiên

Vòng 3 đẹp tự nhiên và cân đối

Chất liệu độn vòng 3 được đặt cân đối nhờ được xác định tỷ lệ, kích thước phù hợp với các bộ phận khác của cơ thể. Vòng 3 của khách hàng sẽ trở nên đẹp tự nhiên, thân hình sẽ dần trở nên cân đối, gợi cảm và quyến rũ hơn sau khi nâng bằng phương pháp nội soi.

Hiệu quả duy trì lâu dài

Chất liệu độn vòng 3 được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ có chất lượng cao giúp nâng độ an toàn, đảm bảo không nứt vỡ, không bị xô lệch và không bị biến dáng đến trọn đời. Bên cạnh đó, túi độn cấy ghép vào vòng 3 sẽ thường là túi độn ở dạng gel silicon mềm mại và độ bền cao. Chất liệu này sẽ giúp cho kết quả của việc nâng vòng 3 nội soi được ổn định và dài lâu hơn.

Thời gian hồi phục nhanh chóng

Nâng vòng 3 nội soi so với các phương pháp làm đẹp trước đây có thời gian thực hiện ngắn hơn rất nhiều, đơn giản hơn, nhẹ nhàng hơn và thời gian hồi phục của người thực hiện cũng nhanh chóng hơn.

Vòng 3 đẹp nhanh chóng với thời gian hồi phục bất ngờ

Sau khi nâng mông khách hàng sẽ có thời gian hồi phục vô cùng nhanh chóng

Sau khi thực hiện việc nâng mông, khách hàng không cần phải mất quá nhiều thời gian để nghỉ ngơi mà cần có thể quay trở lại hoạt động bình thường.

Những lưu ý khi nâng mông nội soi

Để đảm bảo hiệu quả và sự an toàn sau khi thực hiện việc làm đẹp khách hàng cần phải chú ý đến việc chăm sóc bản thân sau khi thực hiện việc phẫu thuật nâng mông.

  • Bạn không nên vận động quá mạnh mà cần phải sinh hoạt một cách nhẹ nhàng. Đặc biệt bạn nên tránh chơi thể thao trong vòng 3 tháng đầu sau khi nâng mông.
  • Khi đi tắm không nên để nước tiếp xúc trực tiếp vào vết mổ để tránh gây ra sự nhiễm trùng đồng thời giúp vết mổ nhanh chóng lành lại. S
  • Bạn không nên mặc loại quần quá bó để tránh việc máu tại chỗ làm đẹp không thể lưu thông. Tốt nhất bạn nên lựa chọn các loại trang phục rộng rãi, thoải mái nhằm tránh những tổn thương không đáng có cho mông.
  • Cần phải uống thuốc theo sự kê đơn của bác sĩ, kiêng cữ và tái khám theo đúng sự chỉ định của bác sĩ chuyên khoa tại Medika.

Hãy đến với thẩm mỹ viện Medika để nhận được sự chăm sóc tốt nhất cho việc làm đẹp cho vòng 3 của bạn.