Đôi mắt nhiều khuyết điểm, không to tròn khiến nhiều người mất đi điểm với người khác khi lần đầu tiếp xúc. Nhưng hiện nay với công nghệ thẩm mỹ mắt to Barbie thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Mắt to barbie chính là giải pháp giúp bạn sở hữu đôi mắt to tròn, long lanh.

Mắt to Barbie là gì?

Liệu trình phẫu thuật thẩm mỹ tạo mắt to Barbie ứng dụng công nghệ thẩm mỹ chuyên sâu độc quyền chỉ có tại Bệnh viện thẩm mỹ Medika. Đây là giải pháp hoàn hỏa giúp “hô biến” những đôi mắt 1 mí, mắt có nhiều khuyết điểm trở thành đôi mắt to 2 mí vô cùng tự nhiên.

Thẩm mỹ mắt to barbie tại Bệnh viện Medika

Đôi mắt nhiều khuyết điểm sẽ được đánh bay nhờ công nghệ mắt to Barbie

So với những phương pháp khác, phương pháp tạo mắt to barbie có nhiều ưu điểm vượt trội hơn:

  • Mắt 2 mí to tròn tự nhiên nhờ kỹ thuật hiện đại nhất hiện nay.
  • Loại bỏ được phàn da thừa, mỡ thừa ở vùng mí mắt trên giúp đôi mắt trở nên trẻ trung và tràn đầy sức sống hơn.
  • Hiệu quả làm đẹp ổn định và lâu dài.
  • Phẫu thuật ít xâm lấn, không đau đớn và không để lại sẹo.
  • Các bước thực hiện nhanh chóng và chuẩn xác.
  • Thời gian phục hồi nhanh không cần thời gian nghỉ ngơi kéo dài như các phương pháp khác.

Quy trình phẫu thuật mắt to barbie

Bệnh viện thẩm mỹ Medika có một liệu trình chuyên sâu độc quyền dành cho dịch vụ thẩm mỹ tạo mắt to barbie. Những thao tác trong việc làm đẹp được đảm bảo thực hiện một các chuẩn xác nhất.

Quy tình phẫu thuật tạo mắt to barbie hoàn hảo của Medika

Thẩm mỹ viện Medika có một quy trình thẩm mỹ chuyên sâu dành riêng cho mắt Barbie

Bước 1: Thăm khám và tư vấn trực tiếp
Khách hàng sẽ được các bác sĩ là những chuyên gia trong lĩnh vực thẩm mỹ tại MEDIKA thăm khám trực tiếp để xác định tình trạng hiện tại, sau đó tư vấn lựa chọn phương pháp thực hiện sao cho phù hợp và hài hòa nhất với khuôn mặt cũng như sở thích của bạn. Đồng thời ở bước này, bác sĩ cũng sẽ tiến hành đo vẽ đường mí và căn chỉnh theo mong muốn của khách hàng, đảm bảo mắt đẹp tự nhiên sau khi thực hiện.

Bước 2: Thực hiện các bước chuẩn bị
Bác sĩ thực hiện các thao tác chuẩn bị cắt mí mắt cần thiết:

  • Kiểm tra y tế cho khách hàng để đảm bảo rằng tình trạng sức khỏe hiện tại của bạn phù hợp với việc thẩm mỹ.
  • Chuẩn bị các dụng cụ sẽ được dùng trong cuộc phẫu thuật. Những dụng cụ này được vô trùng tuyệt đối nhằm đảm bảo an toàn theo quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế.

Bước 3: Gây tê tại chỗ
Liệu lượng thuốc gây tê sẽ được căn chỉnh theo thể trạng của bạn.Thao tác này giúp khách hàng không đau, không khó chịu và có cảm giác thoải mái trong quá trình thẩm mỹ

Bước 4: Tiến hành tạo hình mắt to tròn Barbie Eyes
Bác sĩ tiến hành tạo hình mắt 2 mí, kết hợp loại bỏ da dư, mỡ thừa, mang lại đôi mắt to tròn và trẻ trung hơn.

Bước 5: Kết thúc quá trình thẩm mỹ và dặn dò chăm sóc tại nhà

Các kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tự chăm sóc bản thân tại nhà sao cho đúng nhất để đảm bảo an toàn và hiệu quả tối đa cho cuộc phẫu thuât. Đồng thời khách hàng cũng được sắp xếp lịch để tái khám.

Bảng giá dịch vụ thẩm mỹ mắt

Bên cạnh dịch vụ thẩm mỹ mắt to barbie, bệnh viện thẩm mỹ Medika còn cung cấp nhiều dịch vụ thẩm mỹ, làm đẹp đôi mắt chuyên sâu khác để khách hàng có thể lựa chọn theo ý muốn của mình. Bảng giá các dịch vụ thẩm mỹ mắt luôn được cập nhật để hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng tiến cận được với những công nghệ thẩm mỹ chất lượng cao nhất hiện nay.

Bảng giá dịch vụ thẩm mỹ mắt tại Medika

Bảng giá dịch vụ thẩm mỹ mắt của Medika luôn được cập nhật phù hợp với khách hàng

Bảng giá dịch vụ thẩm mỹ này được áp dụng từ ngày 01-01-2020, hiện nay chúng tôi đang có một số chương trình khuyễn mãi cho một số liệu trình thẩm mỹ mắt khác nhau. Quý vị và các bạn hãy theo dõi thường xuyên trang web chính thức của chúng tôi để luôn cập nhật được tình hình.

Ngoài ra bệnh viện thẩm mỹ Medika còn cung cấp nhiều dịch vụ thẩm mỹ chuyên sâu chất lượng cao khác để đáp ứng như cầu của nhiều đối tượng khách hàng. Hãy đến với Bệnh viện thẩm mỹ Medika để trải nghiệm những dịch vụ thẩm mỹ chất lượng cao với sự hỗ trợ và phục vụ tận tình nhất.